ReadyPlanet.com


จากผู้ที่ถูกเฉดหัวไล่ไปจนกระทั่งผู้ที่สะดุดตา


 

จากผู้ที่ถูกเฉดหัวไล่ไปจนกระทั่งผู้ที่สะดุดตา” - ผู้ชนะรวมทั้งผู้แพ้เวลาที่ Foden สนับสนุนให้อังกฤษเอาชนะไอซ์แลนด์

ในคืนเดียวของบอลอังกฤษเอาชนะไอซ์แลนด์ 10 คน 4-0 ในเกมนัดหมายท้ายที่สุดของลีกเนชั่นส์ลีก

เอ็งเร็ธ เซาธ์เกตหมุนเอียง แม้กระนั้นก็ยังสามารถจบการเสี่ยงอันตรายในเนชั่นส์ลีกฤดูนี้ได้ดีเยี่ยมโดยมีผู้เล่น pgslot อายุน้อยเยอะแยะแสดงนำรวมทั้งแสดงแนวทางสู่อนาคต คนไหนเป็นผู้ชนะแล้วก็ผู้แพ้คราวสุดท้ายที่อังกฤษเล่นไอซ์แลนด์ฟิลโฟเดนถูกส่งคืนบ้าน (ข้างเมสันกรีนวูด) จากกลุ่มเพราะว่าฝ่าฝืนระเบียบวินัยของกลุ่ม มันมองเป็นได้ที่จะกำเนิดเสียงคำรามสำหรับสิ่งที่เป็นวิถีทางสู่การบรรลุเป้าหมาย pgslot สำหรับกองกลางวัยรุ่น

แต่ว่าจากนั้นไม่นาน Foden ก็กลับมาอยู่ในกลุ่มในตอนพักนี้แล้วก็ใน XI เริ่มเพื่อเล่น pgslot ไอซ์แลนด์ และก็ชายแมนเชสเตอร์สิตี้ก็ตีตราอำนาจของเขาตลอดทั้งเกม หนุ่มน้อยเป็นผู้เล่นตำแหน่งสำคัญของอังกฤษทั้งยังในทางของความริเริ่มคิดสร้างสรรค์แล้วก็แนวทางการทำประตู ลูกฟรีคิกของ Foden ช่วยทำให้ Declan Rice นำกลุ่มชาติอังกฤษเป็นหัวหน้า มันเป็นการจ่ายบอล pgslot ที่น่าทึ่งจากส่วนท้ายซ้ายแล้วก็การใคร่ครวญว่าบิดามดลูกโซ่คนอื่นของอังกฤษ (รวมทั้งพวกเขามีไม่กี่คน!) ที่ถนัดเท้าขวาความถนัดการตั้งฉากของ Foden บางทีอาจเกิดเรื่องใหญ่สำหรับเพศชายของ Southgate ในอนาคต pgslot

แล้วต่อจากนั้นก็มีเป้าหมาย บ่อยมากที่มิดฟิลด์ของอังกฤษกลัวที่จะเริ่มและก็ทำประตู โฟเดนไม่ใช่หนึ่งในมิดฟิลด์พวกนั้น ภายหลังการเกื้อกูล pgslot ในครึ่งแรกเขาใส่รั้งช่วงหลังก่อนด้วยการจบสกอร์ต่ำๆอย่างโอชาผ่านผู้เฝ้าประตูแล้วหลังจากนั้นต่อยระยะไกลอีกรอบในระดับที่ค่อนข้างต่ำแล้วก็เข้าข้างหลังของตาข่าย ความรู้ความเข้าใจของ Foden สำหรับในการขยายเวลาการเล่น pgslot แล้วก็ทำคะแนน (และก็ในขณะเขาชี้ให้เห็นในเวลาสายการต่อยปราการหลังด้วยฝีเท้ารวมทั้งความชำนาญนั้นเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งล้ำค่าสำหรับ Gareth Southgate ในอังกฤษเหมือนกันกับการเล่นของ Jack Grealish Foden ได้แปลงจากการเช็ดกไล่ส่งไปสู่ความเด่น pgslot แล้วก็มีเพียงแต่หวังว่า Gareth Southgate จะมอบโอกาส Mason Greenwood สำหรับในการไถ่คืนก่อนยูโร 2021ผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งแข็ง (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-19 11:01:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล