ReadyPlanet.com


ห้ามเข้า! เหตุใด“ ห้องแห่งความโกรธ”


 

ห้ามเข้า! เหตุใด“ ห้องแห่งความโกรธ” จึงไม่ใช่สถานที่ที่ดีสำหรับการลดพฤติกรรมก้าวร้าว ความคิดที่ว่าการแสดงความก้าวร้าวในแบบที่ไม่ทำร้ายใครจริง ๆ แล้วรู้สึก“ ดี” และขจัดความปรารถนาที่จะฟาดฟันกับเหยื่อตัวจริงได้รับความนิยมมากจนกลายเป็นแนวคิดทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ในปี 2008 “ Anger Room” แห่งแรกได้เปิดให้บริการในเท็กซัสซึ่งเป็นตัวอย่างที่ได้รับการติดตามในส่วนอื่น ๆ ของโลก (เช่นเยอรมนีที่Anger Room เปิดให้บริการในเมือง Halle ในปี 2014) ตามที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ของ บริษัท Texas Anger Room ได้รับการ


จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกในการพบแพทย์ประจำตำแหน่งหรือพูดคุยเมื่อคุณมีวันที่เลวร้าย" ลูกค้าสามารถเลือกระหว่าง "พักสั้น ๆ " 5 นาที "ทุบออก" 15 นาทีหรือ "รื้อถอน" 25 นาทีเต็มโดยมีราคาตั้งแต่ 25 ถึง 75 เหรียญ ในช่วงเวลานี้พวกเขาสามารถทำลายสิ่งของได้หลากหลายโดยการบริจาคของใช้ในบ้านที่ไม่ต้องการทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีการอธิบายลักษณะทางสังคมที่ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนร่วมในพฤติกรรมทำลายล้างรูปแบบนี้ในเว็บไซต์ Anger Room :


สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บา   คา   ร่า  ออนไลน์


 เราทุกคนโกรธเราเป็นมนุษย์ดังนั้นทำไมไม่ทำทุกอย่างที่คุณใฝ่ฝันที่จะทำเมื่อคุณโกรธโดยไม่ต้องจ่ายเงิน ค่าใช้จ่ายที่บ้าคลั่งและผลกระทบที่รุนแรงจากการกระทำของคุณ” แต่ Anger Rooms ทำงานได้จริงตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่? การแสดงออกอย่างมากของการ "ปล่อยไอน้ำ" เพื่อกลับสู่กรอบความคิดที่สงบและไม่ก้าวร้าวเมื่อโกรธทั้งแรงบันดาลใจและเป็นที่นิยมทำให้รูปแบบพฤติกรรมก้าวร้าวของลอเรนซ์ [1] แนวคิดที่คล้ายกันนี้มีอยู่ในแนวคิดเรื่อง“ catharsis” 


ย้อนหลังไปถึงผลงานของอริสโตเติลซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าผู้ชมการแสดงละครโดยการดูอารมณ์ที่รุนแรงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวอาจทำให้ปฏิกิริยาทางอารมณ์ของพวกเขาลดลงในชีวิตจริง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ความคิดที่จะกำจัดแนวโน้มการกระทำที่ก้าวร้าวโดยการปล่อยพวกเขาด้วยวิธีที่ไม่เป็นอันตรายที่ถูกกล่าวหานั้นมีรากฐานมาจากความคิดของคนทั่วไปและมีความทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงสูง ในฐานะที่เป็นความคิดที่น่าสนใจโดยสังหรณ์ใจมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่ดีที่จะอ้างถึงมัน 
ผู้ตั้งกระทู้ ชอบเธอ แต่เธอไม่สนใจผม :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-11 12:06:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล