ReadyPlanet.com


Jaguar I-Pace 2020


 Jaguar I-Pace 2020

 
มีอะไรใหม่ในปี 2020
สำหรับในปี 2020 จากัวร์จะช่วยให้ผู้เล่นตัวจริง I-Pace ปรับปรุงซอฟต์แวร์ที่มีความหมาย สิ่งที่โดดเด่นที่สุดใช้กับชุดแบตเตอรี่ซึ่งได้รับการตั้งโปรแกรมใหม่เพื่อให้มีระยะการขับขี่ที่ยาวขึ้นถึง 8 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเพิ่มระยะของ 2020 I-Pace เป็น 253 ไมล์ - มากกว่าเดิม 19 การอัปเดตซอฟต์แวร์ยังเพิ่มกลยุทธ์การระบายความร้อนที่ดีที่สุดโหมดการขับขี่ Eco ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและความสามารถในการเบรกแบบปฏิรูป
 
เครื่องยนต์เกียร์และสมรรถนะ
I-Pace มีระบบขับเคลื่อนทุกล้อแบบมาตรฐานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวที่ให้กำลังรวมกัน 394 แรงม้าและแรงบิด 512 ปอนด์ฟุต พลังงานดังกล่าวให้การเร่งความเร็วที่รวดเร็วและง่ายดายในการโหนสลิงระหว่างสปอตไลท์ของเมืองและขับผ่านสโลว์โพสต์บนทางหลวงโดยไม่ลังเล ด้านหลังพวงมาลัย I-Pace มีความคล่องตัวที่น่าประทับใจการตอบสนองของพวงมาลัยที่น่าพอใจและการขับขี่ที่สะดวกสบายจากระบบกันสะเทือนแบบมาตรฐาน ก้อนแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่อยู่ใต้พื้นให้จุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำทำให้ Jag ไฟฟ้ามีความคล่องตัวและเสถียรภาพมากขึ้น แม้ว่าเวอร์ชันที่เราทดสอบจะขับได้สนุกอย่างไม่มีข้อกังขา แต่พฤติกรรมการเบรกที่ไม่สม่ำเสมอเมื่อถึงจุดจอดก็เป็นข้อบกพร่อง
 
ช่วงการชาร์จและอายุแบตเตอรี่
I-Pace ทุกรุ่นมีแบตเตอรี่ขนาด 90.0 กิโลวัตต์ชั่วโมงซึ่งให้ระยะการขับขี่ที่กำหนดโดย EPA 253 ไมล์ สำหรับการเปรียบเทียบAudi e-tronมีระยะทางโดยประมาณสูงถึง 204 ไมล์และTesla Model Xมีช่วงโดยประมาณสูงถึง 295 ไมล์ ถึงกระนั้น Jag ไฟฟ้ายังมีพอร์ตชาร์จเร็ว DC มาตรฐานที่ช่วยให้สามารถเติมแบตเตอรี่ได้ 80 เปอร์เซ็นต์ภายในเวลาเพียง 40 นาที ผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงเครื่องชาร์จที่เร็วที่สุดจะต้องรอเกือบ 13 ชั่วโมงเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มโดยใช้หน่วย AC 240 โวลต์ทั่วไป
 
การประหยัดเชื้อเพลิงและ MPGe ในโลกแห่งความจริง
I-Pace ปี 2020 มีรายได้ประมาณ MPGe จาก 80 เมือง 72 ทางหลวงและ 76 รวมกันจาก EPA แม้ว่าการให้คะแนนเหล่านั้นเทียบได้กับ e-Tron แต่ก็ต่ำกว่ารุ่น X มากเราใช้ I-Pace บนเส้นทางการประหยัดน้ำมันบนทางหลวงของเราซึ่งได้รับ 64 MPGe - น้อยกว่าคะแนน 8 mpg และน้อยกว่า 3 e-tron ได้รับ เรายังไม่ได้ทดสอบ Model X บนเส้นทางจริงของเรา
 

สนันสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ  บา  คา  ร่า


 
การตกแต่งภายในความสะดวกสบายและการขนส่งสินค้า
Jaguar เติมเต็มรูปลักษณ์ภายนอกที่มีสไตล์ของ I-Pace ด้วยการตกแต่งภายในที่ซับซ้อนซึ่งมีแผงหน้าปัดสีฉูดฉาดและพื้นที่โดยสารกว้างขวาง ในขณะที่เบาะนั่งด้านหน้าได้รับการเสริมอย่างดี แต่ก็ไม่สะดวกสบายที่สุดในการเดินทางเป็นเวลานาน แน่นอนว่า I-Pace สามารถติดตั้งด้วยคุณสมบัติที่ต้องการเช่นระบบควบคุมสภาพอากาศแบบสี่โซนจอแสดงผลบนศีรษะเบาะอุ่นด้านหน้าและด้านหลังเบาะหนังและอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เก็บของภายในแบบ cubby เน้นด้วยคอนโซลกลางอเนกประสงค์ที่มีถังขยะที่มีประโยชน์ใต้พนักแขนและถาดด้านล่างสแต็กตรงกลาง นอกจากนี้เรายังสามารถใส่กระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่องได้เจ็ดใบในพื้นที่เก็บสัมภาระและรวม 18 ใบเมื่อพับเบาะหลัง


ผู้ตั้งกระทู้ 99 :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-11 11:44:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล