ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot


  [Help]
dot
dot

dot


Untitled Document
 















 









Untitled Document





 










 
 
อัตราแลกเปลี่ยน

 
 
 
Link Exchange
คำค้นหา
ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี  เกาหลี บริษัททัวร์ เที่ยว ท่องเที่ยว ทัวร์เอเชีย ทัวร์ยุโรป ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ญี่ปุ่น ไต้หวัน ทัวร์ไต้หวัน เที่ยวไต้หวัน ฮ่องกง ทัวร์ฮ่องกง ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเครื่องบินราคาถูก การบินไทย แอร์เอเชีย thai airways จองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเครื่องบิน ทัวร์ในประเทศ เกาะช้าง เกาะล้าน ทัวร์สิงคโปร์ทัวร์จีน korea ทัวร์เวียดนาม ทัวร์เกาหลีราคาถูก


ประเทศไต้หวัน article

Tour On Holiday.com
ทัวร์ต่างประเทศ : ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร ทัวร์เวียดนาม ทัวร์จีน ทัวร์ยุโรป เป็นต้น
ทัวร์ในประเทศ : เกาะช้าง เกาะล้าน และทั่วทุกภาคของประเทศไทย
ตั๋วเครื่องบินราคาถูก : การบินไทย (Thai airways) แอร์เอเชีย และสายการบินชั้นนำของโลกอีกมากมาย
เลือกใช้บริการกับ บริษัททัวร ชั้นนำของเมืองไทย Tour On Holiday.com
 
ข้อมูลยื่นขอวีซ่าประเทศไต้หวัน
 
                                                    
 สถานฑูตไต้หวัน
 
 ที่อยู่: ชั้น 20 อาคารเอ็มไพร์ ถ.สาทรตัดใหม่ กทม.10120 
 โทรศัพท์: 02-6700200-1 ต่อ 8 
 เวปไซต์:
www.taiwanembassy.org/ 
                                                 วันเวลาทำการ: จันทร์-ศุกร์ 09.00 น.-16.00 น. 
                                                 วันและเวลาการยื่นวีซ่า: จันทร์-ศุกร์ 09.00 น.-11.30 น. 
                                                 วันและเวลาการรับวีซ่า: จันทร์-ศุกร์ 13.00 น.-15.00 น.
 
เอกสารที่ใช้ยื่นขอวีซ่าประเทศไต้หวัน
        1.หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ และมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก่อนวันหมดอายุ และต้องมีหน้าว่างในเล่ม สำหรับประทับตราวีซ่าและตราเข้า-ออก อย่างน้อย 2 หน้าเต็ม 
        2.รูปถ่ายหน้าตรง รูปสี 2 นิ้ว ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน 2 ใบ มีพื้นหลังสีขาว ไม่ใส่แว่นตาดำ และต้องไม่ใช่รูปสติ๊กเกอร์ 3.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สูติบัตร หรือ ใบเปลี่ยนชื่อ หรือ ชื่อสกุล ถ้ามี 
        4.สำเนาทะเบียนบ้านหน้าที่มีชื่อผู้เดินทาง และ เลขที่บ้าน 
        5.สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ออมทรัพย์ หรือ ฝากประจำ เท่านั้น (ปรับบัญชียอดล่าสุด) ทุกหน้าทุกแผ่น 
        6.กรณีลูกจ้าง จะต้องมีหนังสือรับรองการทำงาน ระบุวันที่เริ่มทำงาน ตำแหน่ง อัตราเงินเดือน เป็นภาษาอังกฤษ 
        7.กรณีเจ้าของบริษัท จะต้องมีหนังสือรับรองบริษัท อายุไม่เกินกว่า 3 เดือน นับจากวันที่ออก ถึงวันที่เดินทาง 
        8.นักเรียน 16 ปีขึ้นไป จะต้องมีหนังสือรับรองจากสถาบัน เป็นภาษาอังกฤษ
        9.นักเรียนอายุน้อยกว่า 16 ปี จะต้องมีสมุดรายงานผลการเรียน หรือ บัตรประจำตัวนักเรียน 
        10. ทะเบียนสมรส / มรณะบัตร ใบหย่า เอกสารเพิ่มเติมกรณีอื่น ๆ (ส่งเอกสารก่อนเดินทางอย่างน้อย 12 วัน )
        11. บิดาหรือ มารดา ออกค่าใช้จ่ายให้แต่ไม่เดินทางไปกับบุตรด้วย จะต้องมีเอกสารของบิดามารดา ดังนี้
                 11.1.หนังสือยินยอมให้เดินทางฟอร์มจากสถานทูต
                 11.2.ถ้าคนเดินทางอายุต่ำกว่า 16 ปี จะต้องมีหนังสือออกค่าใช้จ่าย / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก / ทะเบียนสมรส 
        12. ญาติออกค่าใช้จ่ายให้ จะต้องมีเอกสารคนที่ออกค่าใช้จ่าย ดังนี้
-หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย / เอกสารแสดงความสัมพันธ์ / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้านทุกหน้า / สำเนาบัตรประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝาก ของผู้ที่ออกค่าใช้จ่าย 
        13. บุคคลอื่นออกค่าใช้จ่ายให้ จะต้องมีเอกสารคนที่ออกค่าใช้จ่าย ดังนี้
- หนังสือรับรองค่าใช้จ่าย / ระบุถึงความสัมพันธ์ / หลักฐานการทำงาน / สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตร ประชาชน / สมุดบัญชีเงินฝากของผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายให้ 
        14. กรณีเป็นแม่บ้านสามารถใช้การงาน บัญชีเงินฝากของสามีแทนได้ 
        15. ข้าราชการ ใช้ใบลาจากต้นสังกัด พร้อมบัตรข้าราชการ 
        16. ยื่นวีซ่าเดี่ยวจะต้องนำเอกสารหลักฐานตัวจริงทุกอย่างพร้อมสำเนา เสียค่าธรรมเนียม 1,500 บาท
 
ข้อมูลเพิ่มเติมในการยื่นขอวีซ่าประเทศไต้หวัน 
        ในกรณีที่ผู้เดินทางเคยมีวีซ่าประเทศ ญี่ปุ่น,อเมริกา,ออสเตรเลีย และ เชงเก้น ภายในเล่มพาสปอร์ตใช้ รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูปและหนังสือรับรองการทำงานตัวจริง การเงินย้อนหลัง 6 เดือน
 
อัตราค่าธรรมเนียมในการยื่นขอวีซ่าประเทศไต้หวัน 
 
 ประเภทวีซ่า
ชนิดวีซ่า
ค่าธรรมเนียม
สถานฑูต
ระยะเวลา
ดำเนินการ
หมายเหตุ
ท่องเที่ยว
เข้าออกครั้งเดียว (Single)
1800 บาท
2 วันทำการ
 
ท่องเที่ยว
เข้าออกหลายครั้ง (Multiple)
3000 บาท
2 วันทำการ
 
ท่องเที่ยว
เข้าออกครั้งเดียว (Single)
2700 บาท
1 วันทำการ
สำหรับวีซ่าด่วน 1 วัน
ธุรกิจ
เข้าออกครั้งเดียว (Single)
1800 บาท
2 วันทำการ
 
อัตราค่าบริการยื่นวีซ่าเล่มละ 1000 บาท

 

 

 

 

.:: ข้อมูลยื่นขอวีซ่า ::.
 

 

 




ข้อมูลยื่นขอวีซ่า





Escort Inter Group Co.,Ltd. (EIG)

22/5 ซอยเพชรเกษม 69  ถนนเพชรเกษม  แขวงหนองค้างพลู  เขตหนองแขม  กรุงเทพมหานคร 10160

Tel: 02-807-5566  E-mail : info@touronholiday.com


www.Touronholiday.com
ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์เอเชีย ( ทัวร์ญี่ปุ่น , ทัวร์เกาหลี , ทัวร์จีน , ทัวร์ฮ่องกง , ทัวร์มาเก๊า , ทัวร์ไต้หวัน , ทัวร์อินเดีย , ทัวร์พม่า , ทัวร์เวียดนาม , ทัวร์มาเลเซีย , ทัวร์สิงคโปร์ ) ทัวร์ยุโรป ( ทัวร์อิตาลี , ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ , ทัวร์ฝรั่งเศส , ทัวร์อังกฤษ , เวลล์ , ทัวร์สก็อตแลนด์ , ทัวร์เยอรมัน , ทัวร์ออสเตรีย , ทัวร์ฮังการี , ทัวร์เนเธอร์แลนด์ ) ทัวร์ออสเตรเลีย , ทัวร์นิวซีแลนด์ , ทัวร์รัสเซีย : ทัวร์ในประเทศ ทัวร์เชียงใหม่, ทัวร์เชียงราย , ทัวร์กระบี่ , ทัวร์ภูเก็ต , ทัวร์อุบลราชธานี , ทัวร์เลย : ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเครื่องบินในประเทศ , ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ (เอเชีย,ยุโรป,ออสเตรเลีย,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา,อเมริกา)